Công ty cổ phần Steadfast

Công ty Steadfast chúng tôi có khả năng không giới hạn về phát triển ứng dụng, với sứ mệnh truyền tải niềm vui và sự hài lòng tới tất cả mọi người khi sử dụng smartphone và webthông qua việc tạo ra các ứng dụng hoàn hảo.

Bắt kịp với tốc độ phát triển nhanh chóng của lĩnh vực phát triển phần mềm, chúng tôi luôn sử dụng những công nghệ và trang thiết bị mới nhất, sẵn sàng tiếp nhận các yêu cầu phát triển phần mềm cả trong và ngoài nước.

Ngoài ra đội ngũ kĩ sư của Steadfast có tinh thần ham học hỏi các kĩ thuật mới, có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu từ khách hàng khắp nơi trên thế giới.

Với tư cách là đối tác Offshore Outsourcing, chúng tôi luôn coi trọng sự giao tiếp, nỗ lực để có thể cung cấp môi trường phát triển thuận lợi nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên đã được đào tạo về kỹ thuật, kỹ năng giao tiếp, phong cách và qui trình làm việc, luôn cố gắng đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ của dự án. Chúng tôi cam kết 100% sẽ thỏa mãn được các yêu cầu của khách hàng.

Đối với lĩnh vực Outsourcing, từ nay về sau chúng tôi luôn cố gắng hướng đến một Steadfast có thể cống hiến tốt nhất ở Việt Nam

Thông điệp của chúng tôi:

“Phát triển tại Việt Nam – Chất lượng toàn thế giới”