Golden Academics

GOLDEN ACADEMICS TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO

Golden Academics tuyển sinh học viên cho các khoá đào tạo sau:

1- KHÓA HỌC PHOTOSHOP TỪ A-Z (12 buổi, 2h/buổi với chi phí 2.500.000 VND)

Tham gia khoá học các bạn sẽ được học tất tần tật các tiện ích mà phần mềm photoshop mang lại nhưng theo một cách hoàn toàn mới, và rất thực tế. Học đến đâu nắm chắc đến đó và có thể áp dụng ngay vào công việc. Học viên sẽ được giáo viên chỉ dạy theo hướng truyền nghề, truyền lại những kiến thức chắt lọc nhất mà giáo viên đã tích luỹ được trong quá trình nhiều năm làm việc thực tế tại các công ty thiết kế chuyên nghiệp.
Giảng viên là một người có hơn 10 năm sử dụng phần mềm photoshop và hiện là một game designer chuyên nghiệp.

2- KHÓA HỌC TƯ DUY THIẾT KẾ UIX (12 buổi, 2h/buổi với chi phí 3000.000 VND)

Làm việc theo thói quen hiện đang là cách mà một số các designer đang thực hiện cho công việc của mình. Làm việc dựa trên nghiên cứu, dựa trên nguyên tắc không phải là thói quen của nhiều người. Tuy nhiên sau nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế với nhiều đối tác trong và ngoài nước chúng tôi thấy UI – UIX nói chung và thiết kế cho mobile nói riêng cần đòi hỏi hội tụ đủ các yếu tố: kĩ năng, kĩ thuật.
Đội ngũ của golden academics sẽ giúp các bạn hoàn thiện những yếu tố đó. Đến với khóa học các bạn sẽ:
Nắm vững kiến thức về thiết kế: bố cục, màu sắc, các nguyên tắc thiết kế …
Hiểu rõ các bước thực hiện công việc (quy trình), các quy tắc, quy chuẩn trong thiết kế và vận dụng thuần thục vào công việc
Nắm được những kĩ năng cần thiết để áp dụng thực tế vào công việc: kĩ năng giao tiếp, kĩ năng kiểm soát công việc, kĩ năng estimate, kĩ năng kiểm soát working plan, kĩ năng sắp xếp công việc, thời gian…
Cách học theo phương pháp truyền nghề, truyền kinh nghiệm sẽ giúp học viên dễ hiểu, nhớ lâu và có thể áp dụng ngay vào công việc thực tế
Sau khóa học sẽ nắm vững các kiến thức về UI – UIX cũng như cách làm việc với các dự án…
Có kĩ năng trong thiết kế cho các dự án và đối tác khác nhau: nghiên cứu, phán đoán, phân tích, phân tích tính rủi ro…
Giáo viên là một người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế UIX và hiện là Founder & Art Director của Goldenropestudio.

3- KHÓA HỌC THIẾT KẾ CHO MOBILE (12 buổi, 2h/buổi với chi phí 3000.000 VND)

Thiết kế cho mobile hiện đang là xu hướng và được nhiều bạn quan tâm. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được những quy tắc, quy chuẩn, quy trình trong thiết kế mobile (web, app, game)
Những kinh nghiệm trong xử lí bố cục, màu sắc, font, định hướng phong cách, xu hướng thiết kế… trong thiết kế mobile sẽ được các giáo viên chỉ bảo tận tình theo hướng nghề truyền nghề. Chính vì vậy sau khi học xong các bạn chắc chắn sẽ tự mình làm được những sản phẩm chất lượng đáp ứng kì vọng của Khách Hàng.

4- KHÓA HỌC 3D BLENDER (15 buổi, 2h/buổi với chi phí 3500.000 VND)

Blender là một phần mềm 3D miễn phí và hiện đang là sự lựa chọn của rất nhiều công ty, tổ chức, cá nhân. Tuy là một phần mềm miễn phí nhưng Blender lại chứng tỏ là một phần mềm nhỏ nhưng có võ với nhiều tính năng hữu ích. Với mong muốn truyền tải những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của phần mềm hữu ích này, Golden Academics xin giới thiệu khóa học thiết kế 3D phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là các bạn đang theo đuổi mảng thiết kế game, hoạt hình. Giáo viên là một trong những người có tâm huyết và có nhiều năm nghiên cứu cũng như làm việc với blender. Anh cũng chính là sáng lập viên, admin của CGVN – Cộng đồng đồ họa Việt Nam

5- KHÓA HỌC ANIMATION SPINE (12 buổi, 2h/buổi với chi phí 3000.000 VND)

Animation mang lại sự hấp dẫn cho các trò chơi. Chúng tôi tin rằng tạo ra các animation tuyệt vời không chỉ là yêu cầu nắm chắc các phần mềm mà còn là quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp. Spine chuyên dùng cho các hoạt hình 2D, cung cấp một quy trình hiệu quả cho cả việc tạo ra các animation và cả việc tích hợp vào trò chơi của bạn.
Animation là một quá trình lặp đi lặp lại. Spine cung cấp các công cụ để tạo hình tinh chỉnh các animation của bạn. Điều chỉnh thời gian trong dopesheet, dựng hình chuyển động theo thời gian với bóng mờ, sắp xếp các nhân vật với IK, và còn nhiều hơn thế.
Với mong muốn truyền tải những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của phần mềm hữu ích này, Golden Academics xin trân trọng giới thiệu khóa học spine animation phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là các bạn đang theo đuổi mảng game, hoạt hình.
Giảng viên là người có nhiều năm kinh nghiệm sử dụng phần mềm hiện đang làm thiết kế game + animation cho công ty mobiplus.

GOLDEN ACADEMICS với phương châm dạy và học thực tế chắc chắn sẽ cho các bạn một trải nghiệm hoàn toàn KHÁC BIỆT.

Quan điểm của Golden Academics là:
“Chúng tôi đào tạo ra những nhà thiết kế chuyên nghiệp chứ không đào tạo ra những nghệ sĩ… nửa mùa”

I/ CƠ HỘI LỚN CHO CÁC BẠN HỌC VIÊN:

1- Giảm ngay 20% cho 5 bạn đăng kí đầu tiên (mỗi khoá 1 bạn)
2- Giảm ngay 10% cho 5 bạn đăng kí thứ 2 (mỗi khoá 1 bạn)
3- Cơ hội thực tập (vừa học vừa làm) tại goldenropestudio.com cho các bạn có nhu cầu và đạt yêu cầu (thông qua phỏng vấn và bài test). Sau khi thực tập nếu đạt yêu cầu sẽ trở thành thành viên chính thức của Golden Rope Studio.
4- Cơ hội tham gia các buổi hội thảo về lĩnh vực thiết kế, gặp gỡ các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế do goldenropestudio.com tổ chức.
5- Giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khoá học và đạt yêu cầu chất lượng.

II/ HỌC TẠI:

Phòng 401, Tầng 4 tòa nhà 206 Đê La Thành (nhỏ), Đống Đa, Hà Nội (song song với Xã Đàn, có thể đi từ ngõ 420 Xã Đàn)
Bản đồ hướng dẫn đến địa điểm học:
https://goldenropestudio.com/contact

III/ HỌC THỬ MIỄN PHÍ:

* Học thử 1 buổi miễn phí tại Golden Academics
Học thử thấy hay… quay học thật.
Học thử không hay… ta chia tay.
(Thời gian cho buổi học thử miễn phí sẽ được thông báo cụ thể đến các bạn học viên đã đăng kí trước 1 tuần – dự kiến start trong tháng 9)

IV/ LIÊN HỆ:

* Mobile: 0936 422 168 hoặc 0868 660 655 (Tuấn)
* Email: goldenacademics1@gmail.com
* Skype: cwc_cmt
* Fanpage: https://www.facebook.com/Golden-Academics-1970676699885800/
* Website: www.goldenacademics.com