Những tác phẩm minh họa nổi bật tại cuộc thi World Illustration Awards 2018

Giải thưởng minh họa Thế giới (World Illustration Awards 2018) đã nhận được 3.000 hồ sơ từ hơn 75 quốc gia.

Năm nay các giải thưởng được tạo thành từ tám loại với danh mục là: book illustration, children’s book illustration, design illustration, editorial illustration, advertising illustration, experimental illustration, research and site specific illustration.

Một loạt các giải thưởng như tiền mặt và cơ hội việc làm cùng gói phần mềm iPad Pro, Apple Pencil và Procreate cho những người chiến thắng.

Người chiến thắng chung cuộc sẽ có mặt trong một cuộc triển lãm tại Somerset House, và các cuộc triển lãm sẽ được tổ chức tại Vương quốc Anh và quốc tế. Tất cả các mục danh sách rút thăm trúng thưởng và chiến thắng được thực hiện trong một cuộc triển lãm cao cấp tại Somerset House, London được tổ chức vào tháng 6 năm 2018.

Dưới đây là những tác phẩm chọn lọc từ danh sách rút gọn World Illustration Awards 2018.

Danh mục quảng cáo:

[​IMG]

Fanta Mashup, một quảng cáo cho thức uống giải khát.​

[​IMG]

Claudine tạo ra hình minh họa cho nhãn hiệu của chai rượu whisky Jameson phiên bản giới hạn này.​

[​IMG]

Một áp phích dành cho London Underground​

Danh mục bìa Sách

[​IMG]
Minh họa được ủy quyền và xuất bản trong định dạng sách cho độc giả từ 16 tuổi trở lên.

[​IMG]

Poster của Owls of the World được tạo ra cho một dự án letterpress.

[​IMG]

Amelia tạo ra tác phẩm nghệ thuật bìa này cho một cuốn sách ảnh về huyền thoại opera Maria Callas.

[​IMG]

[​IMG]

The Jungle Book là một loạt các màn hình lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết kinh điển của Rudyard Kipling​

Thiết kế

Minh họa ủy nhiệm và xuất bản trong bối cảnh của một bản tóm tắt thiết kế. Đây là một danh mục rất rộng và bao gồm tất cả các lĩnh vực thiết kế. Bao gồm nhưng không giới hạn thương hiệu, bao bì, thiết kế bề mặt, thiết kế thời trang, thiết kế đồ họa, thiết kế sản phẩm, bán hàng, văn phòng phẩm, thiệp chúc mừng, báo cáo hàng năm, tài liệu quảng cáo, tờ rơi, lịch, chèn, kết thúc tốt đẹp, CD, DVD, , thiết kế nhân vật, thiết kế mẫu, kiểu chữ, biểu tượng, trò chơi, giao diện người dùng, kỹ thuật số, ứng dụng và thiết kế nội thất.

[​IMG]
[​IMG]

Những hình minh họa trang trí bao bì cho Stella McCartney Kids.​

Biên tập

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Nghiên cứu

Minh họa được ủy quyền cho mục đích thực hiện nghiên cứu và truyền đạt kiến thức. Minh họa được sử dụng như một công cụ nghiên cứu hoặc điều tra và đại diện, giải thích hoặc tìm cách hiểu thông tin hoặc dữ liệu. Bao gồm nhưng không giới hạn trong minh họa lịch sử tự nhiên, động vật hoang dã, minh họa khoa học, hình ảnh pháp y, hình ảnh kiến trúc, minh họa hỗ trợ nghiên cứu học thuật (ví dụ như khảo cổ học, địa chất, cổ sinh vật học , khoa học tự nhiên, khoa học sinh học), tin học trực quan, dữ liệu trực quan và đồ họa tạo điều kiện thuận lợi.

[​IMG]
[​IMG]

Những ảnh hưởng tàn phá của hiện tượng lên toàn cầu​

[​IMG]
Theo: Designervn.net​